Global impact of US and euro area unconventional monetary policies: a comparison - Qianying Chen, Marco Lombardi (Bank for international settlements, 2017)
Bài báo cáo phân tích và so sánh tác động trong nước và xuyên biên giới của các biện pháp chính sách tiền tệ của Mỹ và châu Âu trên 24 nền kinh tế tiên tiến và mới nổi, dựa trên mô hình GVECM.