Market volatility, monetary policy and the term premium - Sushanta K Mallick (Bank for international settlements, 2017)
Dựa trên các mô hình VAR thực nghiệm, nhóm tác giả điều tra vai trò của biến động thị trường chứng khoán và trái phiếu cũng như chính sách tiền tệ trong việc xác định phí bảo hiểm 10 năm của Mỹ. Phát hiện sơ bộ là sự nới lỏng bất ngờ của chính sách tiền tệ - thông qua việc cắt giảm lãi suất liên bang thường dẫn đến sự sụt giảm cả về biến động thị trường chứng khoán lẫn trái phiếu dự kiến ​​và phí bảo hiểm.