The real effects of household debt in the short and long run - Marco Lombardi (Bank for international settlements, 2017)
Mức nợ hộ gia đình liên quan đến GDP đã tăng lên nhanh chóng ở nhiều nước trong thập kỷ qua. Bài viết điều tra tác động kinh tế vĩ mô của sự gia tăng đó bằng cách sử dụng một kỹ thuật ước tính mới được đề xuất bởi Chudik và cộng sự (2016) nhằm giải quyết vấn đề về tính đồng nhất trong các hồi quy truyền thống