Changing business models in international bank funding - Leonardo Gambacorta (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết nghiên cứu sự kết hợp tài trợ nước ngoài của các ngân hàng hoạt động toàn cầu. Nhóm tác giả sử dụng số liệu thống kê ngân hàng quốc tế của BIS về 12 nền kinh tế tiên tiến, và phát hiện nếu cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt đầu sẽ dẫn đến sự phá vỡ cấu trúc tài chính ngân hàng quốc tế .