Oil, Equities, and the Zero Lower Bound - Deepa Datta (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết trình bày về sự phát triển tỉ lệ thuận của lợi nhuận từ dầu mỏ và vốn của nhà đầu tư từ năm 2008. Và phát hiện ra rằng nền kinh tế vĩ mô có tác động không nhỏ đến sự phát triển của ngành dầu mỏ và vốn của nhà đầu tư.