Macro policy responses to natural resource windfalls and the crash in commodity prices - Frederick van der Ploeg (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết trình bày các quy định về chính sách quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên và nêu ra những chính sách chưa hợp lý. Rút ra nguyên nhân và giải pháp kiến nghị sửa đổi.