Business cycles in an oil economy - Drago Bergholt (Bank for international settlements, 2017)
Giá dầu giảm gần đây đã tạo ra mối quan ngại giữa các nhà hoạch định chính sách về hậu quả của các cuộc khủng hoảng thương mại đến các quốc gia giàu tài nguyên. Bài viết phân tích và định lượng tác động to lớn của các cuộc khủng hoảng đó đến ngành công nghiệp dầu mỏ. Qua đó rút ra kết luận và giải pháp khắc phục.