Currency wars or efficient spillovers? A general theory of international policy cooperation - Anton Korinek (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết trình bày định lý an toàn trước nhất cho các nền kinh tế mở và qua đó, xác định điểm hiệu quả và giải thích các nguyên nhân dẫn đến sự kém hiệu quả trong hoạt động và phạm vi hợp tác.