Bank lending and loan quality: The case of India - Pallavi Chavan (Bank for international settlements, 2016)
Bài viết này phân tích các khoản nợ xấu (NPL) của các ngân hàng Ấn Độ hoạt động qua các chu kỳ. Từ kết quả phân tích, đưa ra những kết luận cụ thể về xu hướng chịu rủi ro của các ngân hàng công và tư tại Ấn Độ.