Macroeconomics of bank capital and liquidity regulations - Frédéric Boissay (Bank for international settlements, 2016)
Bài viết đưa ra nghiên cứu về tính thanh khoản và các quy định về vốn cũng như ảnh hưởng của nó đến nền kinh tế và phúc lợi xã hội. Qua đó, đưa ra đề xuất một mô hình kinh tế vĩ mô phù hợp và hiệu quả hơn để giảm thiểu những rủi ro mà các ngân hàng hiện nay gặp phải.