Bank Networks: Contagion, Systemic Risk and Prudential Policy - Iñaki Aldasoro (Bank for international settlements, 2016)
Bài viết trình bày mô hình mạng lưới của thị trường liên ngân hàng, trong đó tối ưu hóa rủi ro mà các ngân hàng thường gặp phải. Từ đó, phân tích và đưa ra các chính sách thận trọng nhằm ổn định và giảm thiểu các rủi ro đó.