Báo cáo thường niên của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2007 - Ngân hàng Nhà nước (2007)
Phân tích tình hình kinh tế thế giới và trong nước năm 2007. Khái quát diễn biến giá tiêu dùng và diễn biến tiền tệ. Nêu rõ các hoạt động của Ngân hàng Nhà nước qua việc điều hành chính sách tiền tệ, hoạt động thanh toán, hoạt động đối ngoại ngân hàng. Từ đó đưa ra triển vọng kinh tế vĩ mô và hoạt động ngân hàng năm 2008.