Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cho vay ngang hàng hiện nay - Thư viện Quốc hội (Thư viện Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, 2018)
Thư viện Quốc hội biên soạn chuyên đề “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cho vay ngang hàng hiện nay” dựa trên trên tổng hợp nhiều kết quả nghiên cứu trước về cho vay ngang hàng, các ý kiến phản ánh trên báo chí cũng như các trao đổi, đánh giá của các chuyên gia về vấn đề này, nhằm cung cấp thông tin tham khảo phục vụ đại biểu Quốc hội trong quá trình giám sát cũng như thảo luận các vấn đề kinh tế- xã hội; chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh.