Pháp luật Việt Nam về hoạt động sử dụng vốn của Ngân hàng thương mại thông qua hoạt động cấp tín dụng - Nguyễn Kiên Bích Tuyền (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết này tập trung phân tích khái niệm pháp luật về hoạt động sử dụng vốn của ngân hàng thương mại thông qua hoạt động cấp tín dụng, những nguyên tắc sử dụng vốn của ngân hàng thương mại thông qua hoạt động cấp tín dụng và một số kiến nghị