Giải quyết các tranh chấp về hợp đồng tín dụng liên quan đến thế chấp tại Nghệ An - Trần Ngọc Sơn (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trên cơ sở phân tích một số trường hợp điển hình trong giải quyết tranh chấp về hợp đồng tín dụng liên quan đến thế chấp tại tỉnh Nghệ An, bài viết đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu ủa thực thi pháp luật về hợp đồng tín dụng liên quan đến thế chấp.