Hội chứng ràng buộc ngân sách mềm và khủng hoảng tài chính toàn cầu - Kornai Janos (2009)
Phân tích, bàn luận về khủng hoảng tài chính hiện thời. Đưa ra tranh luận với tư cách một nhà kinh tế học nghiên cứu về những can thiệp của nhà nước đã lén đưa một chút chủ nghĩa xã hội vào nền kinh tế tư bản chủ nghĩa.