Về đánh giá sử dụng công quỹ. “Chuyên gia” và những phán xét giá trị - Kornai János (2011)
Trình bày chi tiết các nét đặc trưng của hai loại cơ chế điều phối thị trường và điều phối quan liêu, phân tích những khác biệt căn bản giữa chúng.