World Bank Group Support for Innovation and Entrepreneurship: An Independent Evaluation - Independent Evaluation Group (IEG) (International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank, 2014)
Tài liệu này dựa theo các phân tích những nguyên nhân tạo ra sự phát triển trong kinh tế chỉ ra rằng điểm khác biệt lớn nhất giữa các quốc gia đã phát triển và các quốc gia đang phát triển là khả năng đổi mới. Sự đổi mới là vô cùng quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế, nhưng nó cũng đồng thời trở lên quan trọng cho việc giải quyết các thử thách chính cho việc phát triển, như là các vấn đề liên quan tới tính toàn diện và bền vững của kinh tế.