International Bank for Reconstruction and Development Management’s Discussion & Analysis and Financial Statements June 30, 2016 - International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank (International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank, 2016)
Tài liệu này cung cấp thảo luận và phân tích của quản lý (MD & A) về điều kiện tài chính và kết quả hoạt động cho Ngân hàng Tái thiết và Phát triển quốc tế (IBRD) cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 6, 2016 (FY16).