Pháp luật thuế nội địa trong bối cảnh cộng đồng kinh tế Asean - Nguyễn Thị Thu Hiền (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Bài viết phân tích những vấn đề đặt ra cho pháp luật thuế nội địa Việt Nam; những giải pháp hoàn thiện pháp luật thuế nội địa nhằm đạt được mục tiêu: đảm bảo sự hài hoà về pháp luật thuế nội địa giữa Việt Nam và các quốc gia Asean, bảo đám thuế nội địa là công cụ hiệu quả trong điều tiết vĩ mô kinh tế xã hội, bảo đảm nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.