Hoàn thiện hoạt động thanh tra thuế tại Việt Nam - Nguyễn Quang Hưng (2018)
Nghiên cứu hoạt động thanh tra (bao gồm cả kiểm tra tại trụ sở của người nộp thuế) do cơ quan thuế tiến hành đối với người nộp thuế. Nêu thực trạng ngành thanh tra thuế Việt Nam từ 2007-2015. Các nhân tố tác động và các khuyến nghị.