World Development Report 2018: Learning to realize education’s promise Overview - International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank (International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank, 2018)
Tài liệu này là một bản tổng hợp và đánh giá chung về tài liệu ''Báo cáo Phát triển thế giới 2018: Học tập nhằm nhận ra hứa hẹn của giáo dục'', tài liệu này giải thích rõ và chi tiết hơn về 3 nhân tố quan trọng giúp nền giáo dục của một quốc gia phát triển mạnh hơn và ý nghĩa của hệ thống giáo dục tới phát triển xã hội.