Sustainability Review 2017 (The World Bank Group, 2017)
Bản đánh giá bền vững năm 2017 của Ngân hàng Thế giới và các chỉ số bổ sung từ chỉ số GRI, tóm tắt nỗ lực làm việc của Ngân hàng Thế giới trong năm tài chính vừa qua.