Gri Index 2017 (The World Bank Group, 2017)
Tài liệu này là chỉ số GRI của Ngân hàng Thế giới năm 2017, nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về các cân nhắc mang tính bền vững trong các dịch vụ cho vay và phân tích trong Ngân hàng Thế giới cũng như là các hoạt động của công ty. Chỉ số này là những chỉ số bền vững được chuẩn bị phù hợp với tiêu chuẩn được công nhận bởi quốc tế cho việc báo cáo phát triển bền vững, đó là tiêu chuẩn GRI.Chỉ số GRI này bao gồm các hoạt động từ năm tài chính 2017, từ tháng 7 ngày 1 năm 2016 tới tháng 6 ngày 30 năm 2017.