IEG Working Paper 2016/No 3Introducing a Framework for Evaluating Service Delivery in Sector Evaluations: Urban Transport, Water and Sanitation, and Nutrition (International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank, 2016)
Tài liệu này phục vụ 3 mục đích. Đầu tiên, nó định nghĩa dịch vụ phân phối là gì và những khái niệm chính và các đặc điểm cũng như là cung cấp các ví dụ là làm thế nào Tổ chức Ngân hàng Thế giới đã hỗ trợ cái dịch vụ phân phối này. Tài liệu này không cố gắng để miêu tả hoặc theo dõi tất cả các hoạt động mà Ngân hàng Thế giới đang làm trong dịch vụ phân phối này. Thứ hai, tài liệu này phục vụ mục đích thực hành trong tổ chức IEG trong việc phát triển một bộ khung làm việc và cách thức phân tích nhằm đánh giá dịch vụ phân phối như là một phần của sự đánh giá lĩnh vực của 3 lĩnh vực đang làm là giao thông đô thị, nước và vệ sinh, và dinh dưỡng. Cuối cùng, tài liệu này thỏa luận về việc làm sao để thống nhất dịch vụ phân phối khi thiết kế và thực hiện sự đánh giá lĩnh vực khác.