Ifc The First six decades leading the way in private sector development a history
IFC là một thành viên của Tổ chức Ngân hàng Thế giới, nó là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất thế giới tập trung vào khu vực tư tại các quốc gia đang phát triển.Thành lập năm 1956, IFC thuộc sở hữu bởi 184 quốc gia thành viên, một nhóm làm việc tập thể để xác định các chính sách của nó. IFC có 60 năm kinh nghiệm tại các thị trường thử thách nhất trên thế giới.IFC hiện diện trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia, một hệ thống kết nối với hàng trăm ngàn tổ chức tài chính, và hơn 2000 doanh nghiệp khách hàng, IFC đã và đang dẫn đầu về sự phát triển khu vực tư.Tài liệu này chính là tổng hợp lại lịch sử và câu chuyện của họ.