Findings from Evaluations of Policy-Based Guarantees (International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank, 2016)
Chính sách đảm bảo (Policy- Based guarantees, PBGs) là một chính sách của Ngân hàng Thế giới nhằm bảo vệ các nhà cho vay từ khu vực tư tránh được rủi ro vỡ nợ từ các quốc gia vay tiền của họ. Tài liệu này là một bản khảo sát quá trình làm và áp dụng nó, kết quả đạt được khi áp dụng chính sách này. Qua đó, rút ra đươc các bài học quan trọng nhằm phát triển tốt hơn.