Quản trị công ty và hiệu quả tài chính công ty trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thanh Phong (2018)
Nghiên cứu, xem xét mối quan hệ giữa thực hành quản trị công ty và hiệu quả tài chính; đồng thời đề tài tiến hành điều tra ảnh hưởng của yếu tố công khai – minh bạch thông tin đến hiệu quả tài chính của các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) giai đoạn 2013-2015.