FY15 Tunisia Country Opinion Survey Report (2016)
Cuộc khảo sát này được thiết kế để một Nhóm Ngân hàng Thế giới (WBG)để đạt được kết quả tốt hơn hiểu về cách các bên liên quan trong cảm nhậnWBG. Tổng khảo sát khám phá: Các vấn đề chung, nhìn chung hướng về phía Ngân hàng Thế giới, hiệu quả và kết quả của Nhóm Ngân hàng Thế giới, Nhóm của Ngân hàng Thế giới cạnh hoạt động, làm việc với Nhóm Ngân hàng Thế giới và vai trò tương lai của Nhóm Ngân hàng Thế giới đối với Tunisia, chia sẻ thông tin và thông tin, thông tin lai lịch.