FY15 Sri Lanka Country Opinion Survey Report (The World Bank Group, 2015)
Bản khảo sát này được thiết kế để hỗ trợ Ngân hàng Thế giới trong việc thấu hiếu hơn về nhận thức của các bên liên quan ở Sri Lanka nhìn nhận về Ngân hàng Thế giới. Bản khảo sát này đã khám phá ra những điều sau.• Các vấn đề chung mà Sri Lanka phải đối mặt• Thái độ chung mà họ hướng tới Ngân hàng Thế giới• Sự hiệu quả và kết quả đạt được của Ngân hàng Thế giới• Các hoạt động và công việc tri thức• Sự hợp tác làm việc với Ngân hàng Thế giới• Vai trò của Ngân hàng Thế giới tại Sri Lanka trong tương lai• Sự chia sẻ thông tin và đối thoại.• Thông tin nền