FY15 Country Opinion Survey Report for The Gambia (The World Bank Group, 2015)
Cuộc khảo sát này được thiết kế để một Nhóm Ngân hàng Thế giới (WBG) để đạt được kết quả tốt hơn hiểu về cách các bên liên quan trong Gambia cảm nhận WBG. Tổng khảo sát khám phá, Các vấn đề chung gặp phải Gambia, nhìn chung hướng về phía Ngân hàng Thế giới, Hiệu quả và kết quả của Nhóm Ngân hàng Thế giới, Hoạt động kiến ​​thức và hoạt động của Nhóm Ngân hàng Thế giới, Làm việc với Nhóm Ngân hàng Thế giới, Vai trò tương lai của Nhóm Ngân hàng Thế giới trong Gambia, Chia sẻ thông tin và thông tin, Thông tin lai lịch.