FY15 Chile Country Opinion Survey Report (The World Bank Group, 2016)
Khảo sát ý kiến ​​quốc gia là một phần của chuỗi chương trình khảo sát ý kiến ​​của khu vực Nhóm Ngân hàng Thế giới. Báo cáo này được chuẩn bị bởi Nhóm nghiên cứu ý kiến ​​công chúng (PORG) nhóm dẫn đầu bởi Sharon Felzer (Cán bộ truyền thông cấp cao, Trưởng PORG),Jing Guo, SvetlanaMarkova, và Jessica Cameron. Calita Woods, Dania Mendoza và Isabel Tepedino được cung cấp hỗ trợ dữ liệu. Báo cáo được chuẩn bị dưới sự hướng dẫn và giám sát tổng thể của Sumir Lal (Giám đốc, ECRGP). PORG thừa nhận sự đóng góp đáng kể từ các địa phương fielding đại lý Kronos.Đặc biệt, PORG rất biết ơn sự hỗ trợ từ Sandra Arzubiaga (Cán bộ truyền thông), người điều phối các hoạt động liên quan đến khảo sát từ thành phố Lima, nước Peru.