UHC in Africa: A Framework for Action
Việc đầu tư vào hệ thống y tế của Châu phi là chìa khóa cho phát triển toàn diện và bền vững, nhiều quốc gia ở Châu phi vẫn có tỉ lệ tử vong mẹ lẫn trẻ sơ sinh cao, suy dinh dưỡng thì quá phổ biến. Đa số hệ thống y tế không làm việc hiệu quả khi đối phó với các dịch bệnh và việc ngày càng gia tăng gánh nặng từ các bệnh mãn tính, như là bệnh tiểu đường. Những thử thách này kêu gọi làm mới lại các cam kết và đẩy nhanh quá trình hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn dân (UHC) để mọi người đều nhận được chăm sóc y tế cần thiết mà không phải đối mặt với khó khăn tài chính.