FY15 Benin Country Opinion Survey Report (The World Bank Group, 2016)
Khảo sát ý kiến ​​quốc gia là một phần của chuỗi chương trình khảo sát ý kiến ​​của khu vực Nhóm Ngân hàng Thế giới. Báo cáo này được nhóm nghiên cứu ý kiến ​​công chúng (PORG) chuẩn bị dẫn đầu bởi Sharon Felzer (Cán bộ truyền thông cấp cao, Trưởng PORG), Jessica Cameron, Svetlana Markova, và Jing Guo. Calita Woods và Dania Mendoza cung cấp hỗ trợ dữ liệu. Báo cáo được chuẩn bị dưới sự hướng dẫn và giám sát chung của Sumir Lal (Giám đốc, ECRGP).PORG thừa nhận sự đóng góp đáng kể từ Beninc đội chiến thắng và cơ quan bảo vệ địa phương CEFORP.