World Bank Group Support to Electricity Access, FY2000–FY2014
Đây là bản đánh giá quá trình làm việc của Ngân hàng Thế giới từ năm tài chính 2000 tới năm 2014, trong quá trình hỗ trợ phát triển điện, mang điện tới cho nhiều người dân đang không có điện hoặc đang sử dụng nguồn điện thiếu thốn và kém ổn định. Ngân hàng Thế giới có tham vọng sẽ phủ điện toàn thế giới để ai cũng được tiếp cận năng lượng điện, mục tiêu kì vọng hoàn thành vào năm 2030 theo như sáng kiến ''''Năng lượng Bền vững cho Tất cả'''' (Sustainable Energy for All hay là SE4ALL). Có những quốc gia điển hình với sự can thiệp sâu sắc của Ngân hàng Thế giới đã phát triển và nâng cấp hệ thống lưới điện phủ toàn quốc gia như Việt Nam, Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào, Indonesia, Bangladesh. Tầm vóc của chương trình năng lượng SE4ALL đã đạt vị thế của Ngân hàng Thế giới như là một tổ chức cung cấp giải pháp, giúp đỡ trực tiếp phát triển khả năng tiếp cận điện trên toàn cầu.