FY15 Afghanistan Country Opinion Survey Report
Bản khảo sát này được thiết kế để đạt được các mục tiêu sau1. Hỗ trợ Ngân hàng Thế giới thêm thấu hiểu hơn các bên liên quan ở Afghanistan nhìn nhận về Ngân hàng Thế giới2. Thu thập các phản hồi 1 cách hệ thống từ các bên liên quan ở Afghanistan theo các mục sau:- Cách nhìn của họ về tổng quan môi trường ở Afghanistan- Thái độ chung mà họ hướng tới Ngân hàng Thế giới ở Afghanistan- Ấn tượng chung về sự hiệu quả và kết quả đạt được của Ngân hàng Thế giới, các hoạt động và công việc tri thức, và sự chia sẻ thông tin và đối thoại tại Afghanistan3. Nhận thức về vai trò của Ngân hàng Thế giới tại Afghanistan trong tương lai4. Nhận thức về Quỹ tái thiết xây dựng Afghanistan 5. Sử dụng các dữ liệu để giúp đỡ các nhóm hoạch địch chiến lược quốc gia của Afghanistan