World bank Access to infomation annual report (International Bank for Reconstruction and Development/The World Bank, 2015)
Ngày 1 tháng 7 năm 2013, đánh dấu sự khởi đầu của năm thứ 4 Ngân Hàng Thế Giới thực hiện chính sách tiếp cận thông tin (AI policy). Trong năm thứ 4, chu kì từ ngày 1 tháng 7 năm 2013 tới 30 tháng 6 năm 2014 ( sau đó là FY 2014), Ngân Hàng Thế Giới ( WB) tiếp tục nỗ lực để tối đa hóa việc cung cấp thông tin tới tất cả quần chúng bằng các hoạt đông của mình, ủng hộ và phát triển tính minh bạch trong việc phát triển cộng đồng.