Management’s Discussion & Analysis and Financial Statements (Multilateral Investment Guarantee Agency (MIGA), 2014)
Bản báo cáo này nói về MIGA, thành lập năm 1988, Tổ Chức Bảo Đảm Đầu Tư Đa Phương ( MIGA or the agency) là một thành viên của Tổ Chức Ngân Hàng Thế Giới (WBG). Tổ chức MIGA cũng đóng góp vào mục tiêu chấm dứt mức dưới đói nghèo và thu hẹp khoảng cách đói nghèo của Tổ Chức Ngân Hàng Thế Giới (WBG) bằng các chính sách như hỗ trợ vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ( FDI) cho các nước đang phát triển nhằm tăng trưởng kinh tế, giảm đói nghèo, và nâng cao đời sống của con người. MIGA hỗ trợ các dự án có lợi ích kinh tế, thân thiện môi trường, phát triển xã hội bền vững và hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi lớn và tích cực. Từ khi thành lập, MIGA đã bảo lãnh tới 33 tỷ $ để hỗ trợ 751 dự án tại 109 quốc gia thành viên. Tổ chức MIGA cũng đồng thời hỗ trợ các hoạt động kĩ thuật, và cả các chương trình phát triển tầm khu vực và thế giới tại các quốc gia thành viên.Bản báo cáo này là báo cáo tài chính của MIGA, nó cho ta thấy cấu trúc tài chính của MIGA như thế nào, mục tiêu chiến lược tập trung ở đâu, kết quả tài chính thu chi như thế nào.