Quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm ở Việt Nam: Những thách thức và cơ hội - Ngân hàng thế giới
Mục tiêu của bản tóm tắt chính sách nhằm đưa ra các lựa chọn và khuyến nghị dành cho Chính phủ Việt Nam nhằm tăng cường năng lực quản lý ATTP. Bản tóm tắt chính sách trình bày các thông tin hiện có, phân tích khung chính sách và thể chế về ATTP, thảo luận các khuyến nghị và gợi ý về các hoạt động cho các bước tiếp theo.