Quản lý nguy cơ an tòa thực phẩm ở Việt Nam: Những thách thức và cơ hội - Ngân hàng thế giới
Mục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam.