Ổn định kinh tế vĩ mô duy trì tiềm năng tăng trưởng: Cập nhật báo cáo quan hệ đối tác (2009)
Báo cáo trình bày, phân tích về đối tác hành động giới; nhóm làm việc về sự tham gia của người dân; nhóm đối tác môi trường; Đối tác hỗ trợ ngành lâm nghiệp; đối tác giảm nhẹ thiên tai; nhóm đối tác doanh nghiệp nhỏ và vừa và nhóm đối tác giao thông.