Nhìn lại môi trường kinh doanh năm 2007: Thuận lợi và rào cản - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2007)
Bản tin đưa ra những nhận xét, đánh giá các nghiên cứu của các tổ chức như ngân hàng thế giới, Tập đoàn Tài quốc tế. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương, và từ các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp về một số cải cách chính trong năm qua và một số lĩnh vực cần được ưu tiên cải cách tiếp tục nhằm tạo thuận lợi cho kinh doanh.