Quy hoạch sử dụng tổng hợp và bảo vệ nguồn nước lưu vực sông Mã
Báo cáo tổng hợp về việc quy hoạch sử dụng tổng hợp và bảo vệ nguồn nước lưu vực sống Mã, cụ thể: Phần thức nhất, tìm hiểu về nguồn gốc tự nhiên lưu vực sông Mã; Phần thứ hai, tìm hiểu về kinh tế xã hội trên lưu vực sông Mã; Phần thứ ba, nghiên cứu các phương án quy hoạch bổ sung tổng hợp nguồn nước sông Mã;