Kết quả hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam năm 1999 và dự báo những năm tiếp theo - Ngân hàng Thế Giới (2000)
Báo cáo không chính thức của Ngân hàng Thế giới trong Hội nghị giữa kỳ của nhóm nhà tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam về kết quả hoạt động xuất khẩu của Việt Nam năm 1999 và dự báo những năm tiếp theo.