Vốn cổ phần: Kênh tài chính đang phát triển (2004)
Báo cáo này xem xét tình hình hiện tại và triển vọng trong tương lai của hoạt động huy động cốn cổ phần ở Việt Nam. Hoạt động huy động vốn cổ phần thường được định nghĩa là phương thức được các công ty sử dụng nhằm huy động vốn đầu tư dài hạn thông qua việc bán cổ phần (vốn chủ sở hữu) cho các nhà đầu tư, thay vì các biện pháp huy động vốn khác như vay ngân hàng hay phát hành các công cụ nợ khác