Tăng trưởng khả năng tiếp cận nguồn tín dụng cung cấp các dịch vụ thanh toán và các sản phẩm ngân hàng mới tin cậy và kịp thời (2012)
Bài viết nói về Dự án hiện đại hóa ngân hàng và hệ thống thanh toán giai đoạn 2 về việc tăng cường khả năng tiếp cận nguồn tín dụng cung cấp các dịch vụ thanh toán và các sản phẩm ngân hàng mới tin cậy và kịp thời.