Các cộng đồng Việt Nam học cách tự quyết con đường phát triển: Hơn hai triệu người dân đã thoát nghèo (2011)
Bài viết bàn về các Dự án Cơ sở hạ tầng nông thôn dựa vào cộng đồng của Ngân hàng Thế giới và sau đó được mở rộng thành một chương trình quốc gia do Chính phủ tài trợ.