Báo cáo đánh giá ngào Việt Nam 2012: Khởi đầu tốt, những chưa phải đã hoàn thành: Thành tựu ấn tượng của Việt Nam trong giảm nghèo và những thách thức mới - Ngân hàng thế giới (2012)
Báo cáo đánh giá nghèo Việt Nam năm 2012 về những thành tự và những thách thức mới trong xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam