Việt Nam quản lý chi tiêu công để tăng trưởng và giảm nghèo (2005)
Báo cáo chung về việc Việt Nam quản lý chi tiêu công nhằm tăng trưởng và giảm nghèo thông qua việc đánh giá tổng hợp chi tiêu công, đấu thầu mua sắm công và trách nhiệm tài chính năm 2004.