Việt Nam: Nắm bắt cơ hội của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (2016)
Báo cáo về việc Việt Nam nắm bắt cơ hội của các hiệp định thương mại tư do thế hệ mới trong phát triển toàn diện, cụ thể: Việt Nam tham gia sâu sắc hơn vào chuỗi giá trị và nâng cấp ngành; Tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, tạo thuận lợi cho thương mại và đảm bảo sự công bằng.